Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ ngay

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Với mọi Ngành công nghiệp, với mọi Vấn đề, chúng tôi cung cấp các Giải pháp bền vững và Nguồn gốc tự nhiên để hướng tới mục tiêu KHÔNG RÁC THẢI – KHÔNG MÙI và KHÔNG VI KHUẨN. Nhằm chung tay giảm thiểu rác thải, cải thiện môi trường sống hiện tại và giáo dục thế hệ Việt Nam tương lai hướng tới Phát triển bền vững – Thân thiện với môi trường.

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

Với MÙI HÔI và VI KHUẨN: Chúng tôi mang đến nhiều loại ENZYMES đặc biệt để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề Tắc nghẽn đường ống, Dầu mỡ và Bùn thải, Mùi hôi và Vệ sinh an toàn. Không chỉ giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để và giảm chi phí bảo trì mà còn giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta.

Với QUẢN LÝ RÁC THẢI: Chúng tôi thiết kế và cung cấp ý tưởng Trạm Phân loại Rác thải cho Doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao nhận thức về Phân loại Rác thải tại Nguồn.

Và với RÁC THẢI THỰC PHẨM: Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thiết bị Tái chế công nghiệp có thể xử lý từ 25kg đến 1,500 kg rác thải thực phẩm mỗi ngày, biến chúng thành nguồn tài nguyên quý giá dưới dạng phân bón giàu dinh dưỡng. Tất cả các Thiết bị đều giúp giảm đến 80-90% lượng rác thải thực phẩm đầu vào và không tạo ra nước thải. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp của bạn nỗ lực hướng tới mục tiêu không lãng phí.

GIẢI PHÁP CHO HỘ GIA ĐÌNH

Với MÙI HÔI và VI KHUẨN: Chúng tôi mang đến nhiều loại ENZYMES đặc biệt để giúp mỗi hộ gia đình tự giải quyết các vấn đề về Tắc nghẽn đường ống, Dầu mỡ và Bùn thải, Mùi hôi và Vệ sinh an toàn. Không chỉ giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để và giảm chi phí bảo trì mà còn giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta.

Và với RÁC THẢI THỰC PHẨM: Chúng tôi mang tới các công nghệ khác nhau SMARTCARA (Sấy –Nghiền và Khử mùi trong 5-7 giờ) và OKLIN ( Ủ vi sinh trong 24 giờ), là những Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian.

NHỮNG LỢI ÍCH

Cung cấp dưỡng chất cho đất

Giảm rác thải thực phẩm từ bãi rác

Giảm phát thải CO2

Cải thiện chất lượng Không khí

Waste Reduction

Giảm chi phí Quản lý Rác thải

Tăng cường Trách nhiệm Xã hội của DN (CSR)

Kiểm soát Côn trùng & Mùi hôi

Tiết kiệm không gian

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

ECO Solutions cung cấp và đồng hành cùng một số Thương hiệu Hàng đầu trong nước và Quốc tế tại Việt Nam để triển khai giải pháp nhằm giảm thiểu rác thải trong các hoạt động kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu lượng lớn rác thải đưa đến bãi chôn lấp, giảm lượng khí thải nhà kính và giảm dấu chân Carbon.

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THEO YÊU CẦU?

Hãy gặp gỡ Chúng tôi và hiểu cách chúng tôi làm việc