Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ ngay

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

eco solutions

TẠI ECO SOLUTIONS, CHÚNG TÔI ĐỀ CAO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc hợp tác, nơi mỗi thành viên có thể thấy rằng nỗ lực của họ luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Chúng tôi khuyến khích các thành viên của mình chủ động và tự do thể hiện bản thân theo cách giúp họ phát triển.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Với ý tưởng trao quyền cho nhân viên, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho các thành viên trong đội xây dựng năng lực và nắm bắt tiếp thu những trải nghiệm mới.

Liên tục học hỏi

Phát triển bản thân có nghĩa là khuyến khích các thành viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ đa chức năng bên cạnh chuyên môn của mỗi người.

Phát triển khả năng lãnh đạo

Mỗi thành viên là người lãnh đạo công việc của riêng

mình. Tại ECO Solutions, chúng tôi khuyến khích đội ngũ của mình chủ động và nỗ lực hết mình khi có thể.

PHÚC LỢI NHÂN VIÊN

Những phúc lợi khi làm việc tại ECO Solutions:

Mức thù lao cạnh tranh hấp dẫn

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho nhân viên của mình mức lương và gói phúc lợi phù hợp nhất phù hợp với năng lực và đóng góp của họ.

Chế độ làm việc linh hoạt

Chúng tôi có xu hướng tập trung vào kết quả hơn là giám sát chi tiết quá trình thực hiện, miễn là các nhiệm vụ được giao hoàn thành đúng thời hạn.

Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Chúng tôi cố gắng làm cho thời gian làm việc tại Công ty trở nên thú vị hơn bằng các hoạt động gắn kết nội bộ, team-building hàng năm, các sự kiện của Công ty,…