Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ ngay

Khách Sạn Và Khu Nghỉ Dưỡng

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?
1. Mùi Hôi trong Phòng khách và Hành lang (Mùi mốc, Mùi thuốc lá…)
2. Vi khuẩn trên Bề mặt & Vệ sinh
3. Mồ hôi và Mùi khó chịu trong Phòng tập Gym
4. Tắc Đường ống, Mùi và Bẫy mỡ tràn do Dầu mỡ và Bùn
5. Mùi hôi, Tràn bể tự hoại, Đường ống bị tắc và Hút bể tự hoại
6. Mùi hôi khó chịu và Vi khuẩn trong Nhà vệ sinh
7. Rác thải Thực phẩm
8. Mùi và Vi khuẩn từ khu vực nuôi Động vật

VẤN ĐỀ 1: MÙI HÔI TRONG PHÒNG KHÁCH & HÀNH LANG (MÙI MỐC, MÙI THUỐC LÁ…)

Mùi hôi khó chịu ở các khu vực như phòng nghỉ, hành lang và sảnh khách sạn có thể bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nấm mốc, khói thuốc và các hạt bụi trong không khí, tạo ra những trải nghiệm không mong muốn cho khách hàng. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái và không khí trong lành trong trải nghiệm của Khách hàng của bạn để mang đến một Giải pháp tối ưu nhất.

Giải pháp

BOS – BEST ODOUR SOLUTION là sản phẩm được cải tiến kết hợp công nghệ nano giúp tăng cường hiệu quả kháng khuẩn của kẽm. ECO Solutions cung cấp sản phẩm BOS được tạo nên để loại bỏ vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các vi khuẩn khác trên rèm, tường, thảm và các bề mặt khác, ngăn ngừa sự xuất hiện của mùi hôi.

Với công thức 100% an toàn thực phẩm, không độc hại, không chứa cồn, nó sẽ khử trùng hiệu quả tất cả các bề mặt mà không để lại bất kỳ hơi khí hoặc hóa chất nguy hiểm nào.

VẤN ĐỀ 2: VI KHUẨN TRÊN BỀ MẶT & VỆ SINH

Vi khuẩn trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng có thể bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau như khách lưu trú, nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, rác thải. Vi khuẩn có thể tồn tại trên các bề mặt thông thường như mặt bàn, đồ nội thất, dụng cụ và không khí, gây ra những mối lo ngại cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là sau dịch Covid-19, nơi việc đảm bảo không gian vệ sinh cho khách hàng và môi trường làm việc an toàn là rất quan trọng.

Giải pháp

ECO Solutions cung cấp giải pháp làm sạch bề mặt và kháng khuẩn với sản phẩm BOS – BEST ODOUR SOLUTION, sử dụng công nghệ nano với kẽm và hoa oải hương đạt an toàn thực phẩm để loại bỏ hơn 3.000 loại vi khuẩn và vi rút khác nhau—mạnh hơn 200 lần so với các chất khử trùng gốc kẽm thông thường.

BOS không chỉ loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt một cách hiệu quả mà còn tăng cường khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, làm sạch không khí và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo từ các bề mặt thường xuyên chạm vào. Điều này đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình lưu trú và trải nghiệm.

VẤN ĐỀ 3: MỒ HÔI VÀ MÙI KHÓ CHỊU TRONG PHÒNG TẬP GYM

Các phòng tập thể dục của khách sạn thường gặp phải vấn đề về mùi khó chịu, phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như thảm, thảm lót chân hoặc mồ hôi của người tập có thể thấm vào thiết bị tập luyện. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường khó chịu mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm tập luyện của khách hàng.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề mùi hôi và vi khuẩn trong phòng gym khách sạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BOS – BEST ODOUR SOLUTION, giải pháp phun khử trùng công nghệ nano tiên tiến của ECO Solutions. BOS không chỉ làm sạch không gian mà còn loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra mùi khó chịu, tạo môi trường tập luyện thoải mái và an toàn.

VẤN ĐỀ 4: TẮC ĐƯỜNG ỐNG, MÙI VÀ BẪY MỠ TRÀN DO DẦU MỠ & BÙN

Khách sạn không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú mà còn là không gian để khách hàng thưởng thức nền ẩm thực đa dạng. Tuy nhiên, lượng lớn thực phẩm được chế biến để phục vụ khách hàng đồng nghĩa với việc không thể tránh khỏi những vấn đề liên quan đến dầu mỡ, cặn bẩn, mùi hôi khó chịu.

– Dầu mỡ từ việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, rửa bát, dụng cụ nhà bếp thường chảy xuống cống và tạo cặn trong đường ống gây tắc nghẽn, thoát nước chậm.

– Mỡ tích tụ và vón cục tại các bẫy mỡ chính nên cần phải hút và vệ sinh thường xuyên.

– Mùi hôi khó chịu từ dầu mỡ, cặn bùn không chỉ làm giảm chất lượng không khí trong không gian bếp, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc quanh bếp mà còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng món ăn được phục vụ.

Giải pháp

GSO DigesterECOBALL là giải pháp tốt nhất trên thị trường để làm sạch cống bị tắc một cách hiệu quả và không làm đường ống bị ăn mòn hoặc hư hỏng. Enzymes được làm với các thành phần tự nhiên và có thể phân hủy sinh học, an toàn cho cả hệ thống ống nước và môi trường của bạn. Và điều tuyệt vời nhất là nó không tạo ra khói độc hại như một số chất tẩy rửa hóa học.

Công thức đặc biệt của  GSO DigesterECOBALL là sử dụng hàng tỷ vi khuẩn enzyme sinh ra enzyme để phân hủy dầu mỡ nhà bếp, cặn bẩn, cặn xà phòng trong đường ống. Điều này giúp giảm thiểu việc thường xuyên phải thông hút dầu mỡ và bùn trong bẫy mỡ chính và cũng có nghĩa là doanh nghiệp không phải đầu tư sửa chữa hoặc thay thế đường ống do bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa hóa học hoặc hư hỏng do tắc nghẽn nhiều lần.

VẤN ĐỀ 5: MÙI HÔI, TRÀN BỂ TỰ HOẠI, ĐƯỜNG ỐNG BỊ TẮC VÀ HÚT BỂ TỰ HOẠI

Tắc đường ống nhà vệ sinh, tràn bể phốt và mùi hôi từ bể tự hoại ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thường xảy ra và xuất phát từ một số nguyên nhân:

– Lượng người dùng cao

– Hạ tầng xây dựng và hệ thống nước kém chất lượng

– Lạm dụng cơ sở vật chất

– Lạm dụng hóa chất tẩy rửa

Những điều này dẫn đến nhu cầu thông tắc, khử mùi, hút bể phốt phải thực hiện định kỳ và thường yêu cầu kỹ thuật viên túc trực 24/7 để xử lý sự cố.

Giải pháp

ECO Solutions tự hào mang đến giải pháp làm sạch an toàn và hiệu quả cho Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng của bạn với Enzyme Khôi phục Hệ thống Bể phốt DIY Clear Septic Enzymes.

DIY Enzymes là một giải pháp hiệu quả để chống tắc nghẽn trong đường ống nhà vệ sinh và hệ thống tự hoại, ngăn ngừa tắc nghẽn và tích tụ bùn. Nó chứa hỗn hợp enzyme mạnh mẽ giúp hòa tan nhanh chóng mọi chất hữu cơ có trong đường ống của bạn, đảm bảo mọi thứ chảy tự do và hiệu quả. DIY Clear Septic là giải pháp bảo trì hoàn hảo với chi phí thấp để giữ cho hệ thống tự hoại luôn sạch sẽ và hệ thống ống nước cũng như bể tự hoại hoạt động như mới.

Sản phẩm này không chỉ giúp thông bồn cầu bị tắc mà còn có thể dùng để lau tường, sàn nhà vệ sinh.

VẤN ĐỀ 6: MÙI HÔI KHÓ CHỊU VÀ VI KHUẨN TRONG NHÀ VỆ SINH

Mùi khó chịu trong nhà vệ sinh của các Khách sạn, Khu Nghỉ dưỡng thường đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: tần suất sử dụng cao, không gian không được thông thoáng, hóa chất tẩy rửa và mùi hôi từ cống thoát nước. Điều này thường ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Giải pháp

SMART BOS của ECO Solutions là một giải pháp hiệu quả. Với 100% khoáng Kẽm Hữu cơ sản xuất với Công nghệ Nano, SMART BOS không chỉ khử mùi hôi mà còn có khả năng kháng khuẩn cực mạnh.

Thiết bị hoạt động tự động và tiêu diệt hơn 3.000 loại vi khuẩn, nấm, virus – mạnh gấp 200 lần so với các chất khử trùng thông thường giúp duy trì không gian vệ sinh, thoải mái. Với khả năng lắp đặt linh hoạt, SMART BOS mang đến giải pháp toàn diện cho vấn đề mùi hôi khó chịu, tạo không gian an toàn, dễ chịu cho khách hàng.

VẤN ĐỀ 7: LÃNG PHÍ THỰC PHẨM

Rác thải thực phẩm trong khách sạn đến từ nhiều nguồn khác nhau như thực phẩm thừa do cần chuẩn bị nhiều loại thực phẩm để phục vụ sở thích đa dạng của khách hàng, tiệc buffet, đồ dễ hỏng, hết hạn sử dụng hoặc gián đoạn chuỗi cung ứng. Để giải quyết vấn đề này, tái chế rác thải thực phẩm tại nguồn là một giải pháp hiệu quả và bền vững.

Giải pháp

ECO Solutions cung cấp các giải pháp giúp giảm lượng rác thải đưa đến bãi chôn lấp, hạn chế phát thải khí mê-tan và tạo ra lượng phân hữu cơ có giá trị để cải tạo đất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thiết bị Tái chế công nghiệp có thể xử lý từ 25kg đến 1,500 kg rác thải thực phẩm mỗi ngày.

Việc triển khai tái chế rác thực phẩm tại nguồn không chỉ phù hợp với các mục tiêu bền vững mà còn thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng có thể sử dụng thành phẩm phân bón để cải tạo cảnh quan, trồng cây, tặng
cho vườn cộng đồng hoặc hỗ trợ nông nghiệp địa phương, góp phần tạo nên một hệ thống khép kín mang lại lợi ích cho cả môi trường và cộng đồng.

Hơn nữa, nó còn giúp đáp ứng các quy định về môi trường và quản lý rác thải.

VẤN ĐỀ 8: MÙI HÔI VÀ VI KHUẨN TỪ KHU NUÔI ĐỘNG VẬT

Vấn đề về mùi hôi từ chuồng nuôi động vật và vi khuẩn từ vườn khách sạn, khu nghỉ dưỡng xuất phát từ mật độ chăn nuôi trong chuồng, chất thải của động vật và qui trình vệ sinh chuồng trại.

Vi khuẩn từ phân động vật có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho động vật cũng như con người nếu không được kiểm soát đúng cách.

Giải pháp

Giúp khách hàng tận hưởng không khí trong lành và có những trải nghiệm thú vị cùng động vật nuôi trong Vườn, giải pháp mới của ECO Solutions là Enzyme Aqua không chỉ làm sạch không gian trong chuồng trại mà còn khử mùi hôi khó chịu, kiểm soát vi khuẩn hiệu quả mà không gây hại cho vật nuôi với công thức 100% hữu cơ.

Giúp các loài động vật của khách sạn có môi trường sống tốt nhất và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất tại Vườn!

NHỮNG LỢI ÍCH

Cung cấp dưỡng chất cho đất

Giảm rác thải thực phẩm từ bãi rác

Giảm phát thải CO2

Cải thiện chất lượng Không khí

Waste Reduction

Giảm chi phí Quản lý Rác thải

Tăng cường Trách nhiệm Xã hội của DN (CSR)

Kiểm soát Côn trùng & Mùi hôi

Tiết kiệm không gian

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

ECO Solutions cung cấp và đồng hành cùng một số Thương hiệu Hàng đầu trong nước và Quốc tế tại Việt Nam để triển khai giải pháp nhằm giảm thiểu rác thải trong các hoạt động kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu lượng lớn rác thải đưa đến bãi chôn lấp, giảm lượng khí thải nhà kính và giảm dấu chân Carbon.

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THEO YÊU CẦU?

Hãy gặp gỡ Chúng tôi và hiểu cách chúng tôi làm việc