Khách sạn không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú mà còn là không gian để khách hàng thưởng thức nền ẩm thực đa dạng. Tuy nhiên, lượng lớn thực phẩm được chế biến để phục vụ khách hàng đồng nghĩa với việc không thể tránh khỏi những vấn đề liên quan đến dầu mỡ, cặn bẩn, mùi hôi khó chịu.
– Dầu mỡ từ việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, rửa bát, dụng cụ nhà bếp thường chảy xuống cống và tạo cặn trong đường ống gây tắc nghẽn, thoát nước chậm.
– Mỡ tích tụ và vón cục tại các bẫy mỡ chính nên cần phải hút và vệ sinh thường xuyên.
– Mùi hôi khó chịu từ dầu mỡ, cặn bùn không chỉ làm giảm chất lượng không khí trong không gian bếp, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc quanh bếp mà còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng món ăn được phục vụ.
GSO Digester và ECOBALL là giải pháp tốt nhất trên thị trường để làm sạch cống bị tắc một cách hiệu quả và không làm đường ống bị ăn mòn hoặc hư hỏng. Enzymes được làm với các thành phần tự nhiên và có thể phân hủy sinh học, an toàn cho cả hệ thống ống nước và môi trường của bạn. Và điều tuyệt vời nhất là nó không tạo ra khói độc hại như một số chất tẩy rửa hóa học.
Công thức đặc biệt của GSO Digester và ECOBALL là sử dụng hàng tỷ vi khuẩn enzyme sinh ra enzyme để phân hủy dầu mỡ nhà bếp, cặn bẩn, cặn xà phòng trong đường ống. Điều này giúp giảm thiểu việc thường xuyên phải thông hút dầu mỡ và bùn trong bẫy mỡ chính và cũng có nghĩa là doanh nghiệp không phải đầu tư sửa chữa hoặc thay thế đường ống do bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa hóa học hoặc hư hỏng do tắc nghẽn nhiều lần.