Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ ngay

Phòng Tập Gym Và Trung Tâm Chăm Sóc – Rèn Luyện Sức Khỏe

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?
1. Mồ hôi và Mùi khó chịu
2. Mùi hôi khó chịu và Vi khuẩn trong Phòng Thay đồ
3. Mùi hôi, Tràn bể Tự hoại, Đường ống bị tắc và Hút bể Tự hoại

VẤN ĐỀ 1: MỒ HÔI VÀ MÙI KHÓ CHỊU

Các Phòng tập Gym, Trung tâm Thể dục – Thể thao thường gặp phải vấn đề về mùi khó chịu, phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như thảm, thảm lót chân hoặc mồ hôi của người tập có thể thấm vào thiết bị tập luyện.

Điều này không chỉ tạo ra một môi trường khó chịu mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm tập luyện của khách hàng và làm rỉ sét các thiết bị tập thể dục.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề mùi hôi và vi khuẩn trong các phòng gym, trung tâm thể thao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BOS – BEST ODOUR SOLUTION, giải pháp phun khử trùng, khử khuẩn Công nghệ Nano tiên tiến của ECO Solutions.

BOS không chỉ làm sạch không gian mà còn bảo vệ các thiết bị tập Gym, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu, tạo môi trường tập luyện thoải mái và an toàn.

VẤN ĐỀ 2: MÙI HÔI KHÓ CHỊU VÀ VI KHUẨN TRONG PHÒNG THAY ĐỔI

Mùi khó chịu trong phòng thay đồ của các phòng tập gym, trung tâm thể thao thường đến từ nhiều nguồn khác nhau như: tần suất sử dụng cao, không gian không được thông thoáng, hóa chất tẩy rửa và mùi hôi từ cống thoát nước.

Điều này thường ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Giải pháp

SMART BOS của ECO Solution là một giải pháp hiệu quả. Với 100% khoáng Kẽm Hữu cơ sản xuất với Công nghệ Nano, SMART BOS không chỉ khử mùi hôi mà còn có khả năng kháng khuẩn cực mạnh.

Thiết bị hoạt động tự động và tiêu diệt hơn 3.000 loại vi khuẩn, nấm, virus – mạnh gấp 200 lần so với các chất khử trùng thông thường giúp duy trì không gian vệ sinh, thoải mái. Với khả năng lắp đặt linh hoạt, SMART BOS mang đến giải pháp toàn diện cho vấn đề mùi hôi khó chịu, tạo không gian an toàn, dễ chịu cho khách hàng.

VẤN ĐỀ 3: MÙI HÔI, TRÀN BỂ TỰ HOẠI, ĐƯỜNG ỐNG BỊ TẮC VÀ HÚT BỂ TỰ HOẠI

Tắc đường ống nhà vệ sinh, tràn bể phốt và mùi hôi từ bể phốt ở các phòng gym, trung tâm thể thao thường xảy ra và xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

– Mức độ sử dụng cao

– Hạ tầng xây dựng và hệ thống nước kém chất lượng

– Lạm dụng cơ sở vật chất

– Lạm dụng hóa chất tẩy rửa

Những điều này dẫn đến nhu cầu thông tắc, khử mùi, bơm bể phốt phải thực hiện định kỳ và thường yêu cầu kỹ thuật viên túc trực 24/7 để xử lý sự cố.

Giải pháp

ECO Solutions tự hào mang đến giải pháp làm sạch an toàn và hiệu quả cho Phòng tập Gym, Trung tâm Thể thao của bạn với Enzyme Khôi phục Hệ thống Bể phốt – DIY Clear Septic.

Enzyme DIY là một giải pháp hiệu quả để chống tắc nghẽn trong đường ống nhà vệ sinh và hệ thống tự hoại, ngăn ngừa tắc nghẽn và tích tụ bùn. Nó chứa hỗn hợp enzyme mạnh mẽ giúp hòa tan nhanh chóng mọi chất hữu cơ có trong đường ống của bạn, đảm bảo mọi thứ chảy tự do và hiệu quả. DIY Clear Septic là giải pháp bảo trì hoàn hảo với chi phí thấp để giữ cho hệ thống tự hoại luôn sạch sẽ và hệ thống ống nước cũng như bể tự hoại hoạt động như mới.

Sản phẩm này không chỉ giúp thông bồn cầu bị tắc mà còn có thể dùng để lau tường, sàn nhà vệ sinh.

NHỮNG LỢI ÍCH

Cung cấp dưỡng chất cho đất

Giảm rác thải thực phẩm từ bãi rác

Giảm phát thải CO2

Cải thiện chất lượng Không khí

Waste Reduction

Giảm chi phí Quản lý Rác thải

Tăng cường Trách nhiệm Xã hội của DN (CSR)

Kiểm soát Côn trùng & Mùi hôi

Tiết kiệm không gian

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

ECO Solutions cung cấp và đồng hành cùng một số Thương hiệu Hàng đầu trong nước và Quốc tế tại Việt Nam để triển khai giải pháp nhằm giảm thiểu rác thải trong các hoạt động kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu lượng lớn rác thải đưa đến bãi chôn lấp, giảm lượng khí thải nhà kính và giảm dấu chân Carbon.

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THEO YÊU CẦU?

Hãy gặp gỡ Chúng tôi và hiểu cách chúng tôi làm việc