Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ ngay

Toà Nhà Văn Phòng

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?
1. Quản lý Rác thải và Nhận thức
2. Rác thải Thực phẩm
3. Mùi hôi khó chịu và Vi khuẩn trong Nhà Vệ sinh
4. Mùi hôi, Tràn bể Tự hoại, Đường ống bị tắc và Hút bể Tự hoại
5. Tắc Đường ống, Mùi do Dầu mỡ thải và Bùn
6. Vi khuẩn trên Bề mặt & Vệ sinh
7. Mùi hôi khó chịu trong Phòng Làm việc và Hành lang (Mùi mốc, Mùi thuốc lá…)

VẤN ĐỀ 1: QUẢN LÝ RÁC THẢI VÀ NHẬN THỨC

Quản lý Rác thải hiệu quả và nâng cao nhận thức về nó là những thách thức mà các Tòa nhà văn phòng phải đối mặt. Việc thiếu các biện pháp Quản lý thích hợp và nhận thức hạn chế về phân loại rác tại nguồn có thể dẫn đến ảnh hưởng đến môi trường và gây hại cho sức khỏe.

Giải pháp

ECO Solutions cung cấp các Giải pháp Quản lý Rác thải toàn diện phù hợp cho các Tòa nhà Văn phòng. Chuyên môn của chúng tôi trong việc thiết lập các trạm Phân loại rác thải cũng như đào tạo nhân viên về lý do, cách thức phân loại và xử lý rác thải có thể giúp bất kỳ Tòa nhà Văn phòng nào kết hợp các phương pháp xử lý rác thải hiệu quả hơn, đồng thời nâng cao nhận thức và khuyến khích thay đổi hành vi.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp riêng biệt để quản lý Rác thải của bạn, bao gồm các buổi đào tạo, tài liệu thông tin, chiến lược thực tế và hỗ trợ kết nối bạn với các dịch vụ xử lý rác thải để tăng cường thực hành quản lý rác thải, thúc đẩy môi trường sạch hơn và bền vững hơn.

VẤN ĐỀ 2: RÁC THẢI THỰC PHẨM

Rác thải thực phẩm là một vấn đề khá nghiêm trọng ở bất kỳ Tòa nhà Văn phòng. Rác thải Thực phẩm bắt nguồn từ các căng tin của các Văn phòng từ quá trình chuẩn bị và nấu nướng và đồ ăn thừa của nhân viên.

Giảm thiểu và tái chế rác thải thực phẩm tại nguồn vừa đúng đắn về mặt đạo đức vừa hợp lý về mặt tài chính. Nó cải thiện tính bền vững, giảm chi phí, giúp Tòa nhà đạt được các Tiêu chí theo Tiêu chuẩn Quốc tế về Môi trường như chuẩn LEED.

Giải pháp

ECO Solutions cung cấp các giải pháp giúp giảm lượng rác thải đưa đến bãi chôn lấp, hạn chế phát thải khí mê-tan và tạo ra lượng phân hữu cơ có giá trị để cải tạo đất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại Thiết bị Tái chế công nghiệp có thể xử lý từ 25kg đến 1,500 kg rác thải thực phẩm mỗi ngày.

Việc triển khai phân bón tại chỗ không chỉ phù hợp với các mục tiêu bền vững mà còn thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng. Các Tòa nhà Văn phòng có thể sử dụng thành phẩm phân bón cho cây cảnh quan, cây trồng, vườn cộng đồng hoặc để hỗ trợ nông nghiệp địa phương, góp phần tạo nên một hệ thống khép kín có lợi cho cả môi trường và cộng đồng.

Hơn nữa, nó còn giúp đáp ứng các quy định về môi trường và quản lý rác thải.

VẤN ĐỀ 3: MÙI HÔI KHÓ CHỊU VÀ VI KHUẨN TRONG NHÀ VỆ SINH

Mùi khó chịu trong phòng vệ sinh của các tòa nhà văn phòng thường đến từ nhiều nguồn khác nhau như: tần suất sử dụng cao, không gian không được thông thoáng, hóa chất tẩy rửa và mùi hôi từ cống thoát nước.

Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng và năng suất của nhân viên.

Giải pháp

SMART BOS của ECO Solution là một giải pháp hiệu quả. Với 100% khoáng Kẽm Hữu cơ sản xuất với Công nghệ Nano, SMART BOS không chỉ khử mùi hôi mà còn có khả năng kháng khuẩn cực mạnh.

Thiết bị hoạt động tự động và tiêu diệt hơn 3.000 loại vi khuẩn, nấm, virus – mạnh gấp 200 lần so với các chất khử trùng thông thường giúp duy trì không gian vệ sinh, thoải mái. Với khả năng lắp đặt linh hoạt, SMART BOS mang đến giải pháp toàn diện cho vấn đề mùi hôi khó chịu, tạo không gian an toàn, dễ chịu cho nhân viên và khách hàng.

VẤN ĐỀ 4: MÙI HÔI, TRÀN BỂ TỰ HOẠI, ĐƯỜNG ỐNG BỊ TẮC VÀ HÚT BỂ TỰ HOẠI

Tình trạng tắc nghẽn đường ống nhà vệ sinh, tràn bể phốt và mùi hôi từ bể tự hoại ở các Tòa nhà Văn phòng thường xảy ra và xuất phát từ một số nguyên nhân:
– Mức độ sử dụng cao

– Hạ tầng xây dựng và hệ thống nước kém chất lượng

– Lạm dụng cơ sở vật chất

– Lạm dụng hóa chất tẩy rửa

Những điều này dẫn đến nhu cầu thông tắc, khử mùi, bơm bể phốt phải thực hiện định kỳ và thường yêu cầu kỹ thuật viên túc trực 24/7 để xử lý sự cố.

Giải pháp

ECO Solutions tự hào mang đến giải pháp làm sạch an toàn và hiệu quả cho Tòa nhà Văn phòng của bạn với Enzyme Khôi phục Hệ thống Bể phốt – DIY Clear Septic.

Enzyme DIY là một giải pháp hiệu quả để chống tắc nghẽn trong đường ống nhà vệ sinh và hệ thống tự hoại, ngăn ngừa tắc nghẽn và tích tụ bùn. Nó chứa hỗn hợp enzyme mạnh mẽ giúp hòa tan nhanh chóng mọi chất hữu cơ có trong đường ống của bạn, đảm bảo mọi thứ chảy tự do và hiệu quả. DIY Clear Septic là giải pháp bảo trì hoàn hảo với chi phí thấp để giữ cho hệ thống tự hoại luôn sạch sẽ và hệ thống ống nước cũng như bể tự hoại hoạt động như mới.

Sản phẩm này không chỉ giúp thông bồn cầu bị tắc mà còn có thể dùng để lau tường, sàn nhà vệ sinh.

VẤN ĐỀ 5: TẮC ĐƯỜNG ỐNG, MÙI VÀ BẪY MỠ TRÀN DO DẦU MỠ & BÙN

Trong các tòa nhà văn phòng, với lượng khách thuê đông và nhu cầu ăn uống khác nhau, việc giữ gìn vệ sinh chung là rất khó khăn.

– Thức ăn, dầu mỡ còn sót lại khi vệ sinh vật dụng cá nhân thường chảy xuống cống tạo thành cặn và tích tụ trong đường ống gây tắc nghẽn, thoát nước chậm.

– Mùi hôi khó chịu từ dầu mỡ, bùn thải không chỉ làm giảm chất lượng không khí tại các không gian chung của tòa nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách thuê trong tòa nhà mà còn ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của ban quản lý tòa nhà đối với khách thuê.

Giải pháp

GSO DigesterECOBALL là giải pháp tốt nhất trên thị trường để làm sạch cống bị tắc một cách hiệu quả và không làm đường ống bị ăn mòn hoặc hư hỏng. Enzymes được làm với các thành phần tự nhiên và có thể phân hủy sinh học, an toàn cho cả hệ thống ống nước và môi trường của bạn. Và điều tuyệt vời nhất là nó không tạo ra khói độc hại như một số chất
tẩy rửa hóa học.

Công thức đặc biệt của GSO DigesterECOBALL là sử dụng hàng tỷ vi khuẩn enzyme sinh ra enzyme để phân hủy dầu mỡ nhà bếp, cặn bẩn, cặn xà phòng trong đường ống.

Điều này giúp giảm thiểu việc thường xuyên phải thông hút dầu mỡ và bùn trong bẫy mỡ chính và cũng có nghĩa là doanh nghiệp không phải đầu tư sửa chữa hoặc thay thế đường ống do bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa hóa học hoặc hư hỏng do tắc nghẽn nhiều lần.

VẤN ĐỀ 6: VI KHUẨN TRÊN BỀ MẶT & VỆ SINH

Giữ gìn vệ sinh trong các tòa nhà văn phòng là điều quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mọi người, đặc biệt là trong thời kỳ hậu Covid-19. Vi khuẩn trong các tòa nhà văn phòng có thể bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau như việc nhân viên, nhà cung cấp dịch vụ, đối tác khác sử dụng thường xuyên và rác thải.

Vi khuẩn có thể tồn tại trên các khu vực chung như văn phòng, phòng họp và khu vực ăn uống, đồ nội thất, thiết bị văn phòng và thậm chí trong không khí, gây ra mối lo ngại đáng kể cho các tòa nhà văn phòng, nơi cần đảm bảo môi trường an toàn và vệ sinh.

Giải pháp

ECO Solutions cung cấp giải pháp làm sạch bề mặt và kháng khuẩn với sản phẩm BOS – BEST ODOUR SOLUTION, sử dụng công nghệ nano với kẽm và hoa oải hương cấp thực phẩm để loại bỏ hơn 3.000 loại vi khuẩn và vi rút gây mùi khác nhau—mạnh hơn 200 lần so với các chất khử trùng gốc kẽm thông thường.

BOS không chỉ loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt một cách hiệu quả mà còn tăng cường khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, làm sạch không khí và giảm nguy cơ lây nhiễm từ các bề mặt thường xuyên chạm vào. Điều này đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.

VẤN ĐỀ 7: MÙI HÔI KHÓ CHỊU TRONG PHÒNG LÀM VIỆC & HÀNH LANG (MÙI MỐC, MÙI THUỐC LÁ…)

Mùi hôi khó chịu ở các khu vực như Phòng họp, Phòng làm việc và Hành lang có thể bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nấm mốc, khói và các hạt bụi trong không khí, tạo ra trải nghiệm không mong muốn cho nhân viên và các bên liên quan khác.

Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái và không khí trong lành trong việc tạo ra bầu không khí tích cực tại các Tòa nhà Văn phòng, ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất của nhân viên để mang đến một Giải pháp tối ưu nhất.

Giải pháp

BOS – BEST ODOUR SOLUTION là sản phẩm được cải tiến kết hợp công nghệ nano giúp tăng cường hiệu quả kháng khuẩn của kẽm. ECO Solutions cung cấp sản phẩm BOS

được tạo nên để loại bỏ vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các vi khuẩn khác trên rèm, tường, thảm và các bề mặt khác, ngăn ngừa sự xuất hiện của mùi hôi.

Với công thức 100% an toàn thực phẩm, không độc hại, không chứa cồn, nó sẽ khử trùng hiệu quả tất cả các bề mặt mà không để lại bất kỳ hơi khí hoặc hóa chất nguy hiểm nào.

NHỮNG LỢI ÍCH

Cung cấp dưỡng chất cho đất

Giảm rác thải thực phẩm từ bãi rác

Giảm phát thải CO2

Cải thiện chất lượng Không khí

Waste Reduction

Giảm chi phí Quản lý Rác thải

Tăng cường Trách nhiệm Xã hội của DN (CSR)

Kiểm soát Côn trùng & Mùi hôi

Tiết kiệm không gian

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

ECO Solutions cung cấp và đồng hành cùng một số Thương hiệu Hàng đầu trong nước và Quốc tế tại Việt Nam để triển khai giải pháp nhằm giảm thiểu rác thải trong các hoạt động kinh doanh. Khách hàng của chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu lượng lớn rác thải đưa đến bãi chôn lấp, giảm lượng khí thải nhà kính và giảm dấu chân Carbon.

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THEO YÊU CẦU?

Hãy gặp gỡ Chúng tôi và hiểu cách chúng tôi làm việc